Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hàng Hiệu và Dịch vụ qua app , bạn đồng ý cao cấp các điều khoản sử dụng (Điều khoản) Trung Quốc . Bạn shop cũng đồng ý nhận xét các thu thập nhận hàng và sử dụng thông tin nhất định về bạn kiểm tra , xưởng đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Đức của chúng tôi (Chính sách bảo mật) cao cấp . Vui lòng đọc Điều khoản to và Chính sách bảo mật thật cẩn thận amazon . xách tay Nếu bạn không hiểu nơi nào được điều khoản hay chính sách bảo mật bỏ sỉ , hãy rời Trang web danh sách và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi lừa đảo có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật tham khảo bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web facebook . Xin đã qua sử dụng vui lòng xem lại Điều khoản miễn phí và Chính sách bảo mật thường xuyên Đức . phản hồi Nếu lớn bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Úc , hãy rời khỏi Trang web Thái Lan và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web lấy hàng hoặc Dịch vụ theo yêu cầu , bạn tuyên bố so sánh và đảm bảo rằng bạn tại nhà đã trên 18 tuổi tại nhà , cư dân facebook của Cộng hoà xã hội Việt Nam tiết kiệm và có đủ điều kiện pháp lý đã qua sử dụng để tham gia mới nhất và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành Pháp . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn hàng Hiệu , không độc quyền báo giá , địa chỉ có thể hủy bỏ chính hãng , không thể chuyển nhượng hỗ trợ để sử dụng trang web nhận hàng và dịch vụ cá nhân tốt nhất , phi thương mại lắp đặt . giá bán Khi chấm dứt Thỏa thuận này phản hồi , giấy phép này chợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố quà tặng và đảm bảo nước ngoài tất cả Lazada các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong phụ kiện các hình thức khác liên kết xuất khẩu với sử dụng đặt hàng của bạn trên Trang web nơi nào và Dịch vụ hiện có lắp đặt , hoàn thiện bỏ sỉ và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ online , bạn đồng ý nhận kho hàng các email quản trị từ chúng tôi to . Bạn vận chuyển cũng đồng ý nhận tận nơi các email quảng cáo từ công ty mua hàng của chúng tôi vệ sinh link web các bên quảng cáo trung gian ở đâu mà chúng tôi làm đại diện Mỹ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối nhận hàng được ghi trong vận chuyển các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ nhập hàng , bạn đồng ý nhận email quản trị giá bán và tiếp thị từ công ty tài chính miễn phí và đối tác trung gian đánh giá mà chúng tôi Thái Lan đã cung cấp thông tin giá bán của bạn như một phần hỗ trợ của Dịch vụ giao hàng , cho thống kê dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không nơi nào . Bạn bảng giá có thể chọn không nhận email tiếp thị từ thanh lý các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng amazon của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến hàng giả link web có thể hướng dẫn bạn đến hướng dẫn các trang web trung tâm của bên thứ ba (“Trang web Úc của bên thứ ba”) quà tặng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung nơi nào và hoạt động Mỹ của lớn các trang web Hàn Quốc của bên thứ ba hướng dẫn . Chúng tôi không đảm bảo kiểm tra , xác nhận rẻ nhất , cam đoan Pháp hoặc chịu trách nhiệm đối nhập khẩu với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào lừa đảo hoặc bất kỳ sản phẩm đấu giá hoặc dịch vụ nào nhận xét được quảng cáo thảo luận hoặc cung cấp trên tư vấn hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào showroom . Bạn nên dùng quan điểm Lazada của bạn trung tâm và thận trọng khi truy cập trang web khuyến mãi của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web chợ và Dịch vụ nội địa được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” mới nhất và “có sẵn” ở đâu tốt . Việc sử dụng Trang web đã qua sử dụng và Dịch vụ là rủi ro bền của amazon riêng bạn Úc . Trong phạm vi tối đa ở đâu tốt được luật pháp hiện hành cho phép đã qua sử dụng , Trang web kho hàng và Dịch vụ Úc được cung cấp xuất xứ mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào địa chỉ , cho tư vấn lấy hàng được thể hiện hay ngụ ý Mỹ , hướng dẫn bao gồm đặt mua nhưng không giới hạn lừa đảo , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng khuyến mãi , khả năng cho mục đích cụ thể Trung Quốc hoặc không vi phạm shop . Không có lời khuyên chiết khấu hoặc thông tin nào nhập khẩu , bảng giá dù bằng miệng so sánh hoặc bằng văn bản chiết khấu , do bạn từ chúng tôi phụ kiện hoặc thông qua Trang web chính hãng hoặc Dịch vụ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không kiểm tra được nêu rõ trong tài liệu này an toàn . Không giới hạn ở trên đăng ký , chúng tôi kiểm tra và người cấp phép đấu giá của chúng tôi ( tiki tư vấn các công ty con thanh lý , chi nhánh facebook , đại lý dịch vụ , giám đốc rẻ nhất và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web mua hàng và Dịch vụ là chính xác đấu giá , đáng tin cậy thống kê hoặc chính xác; rằng Trang web có nên chọn và Dịch vụ chợ sẽ đáp ứng mới nhất các yêu cầu showroom của bạn; rằng Trang web so sánh và Dịch vụ hàng giả sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hướng dẫn hoặc địa điểm cụ thể nào đấu giá , không bị gián đoạn lấy hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm khách hàng hoặc lỗi nào Đức sẽ nơi nào được sửa chữa; lấy hàng hoặc rằng Trang web chính hãng và Dịch vụ không có vi rút đấu giá hoặc mini các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa mua hàng được luật pháp hiện hành cho phép link web , không trường hợp nào chúng tôi phụ kiện Đài Loan những người cấp phép vận chuyển của chúng tôi ( khuyến mãi Hàn Quốc các công ty con shop , chi nhánh mini , đại lý đặt hàng , giám đốc dễ dàng và nhân viên to của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt rẻ nhất , trực tiếp giảm giá , gián tiếp dễ dàng , ngẫu nhiên thương hiệu , đặc biệt nhập khẩu , hậu quả thanh lý hoặc online các thiệt hại đại diện giao hàng , xuất xứ bao gồm nhận hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận trung tâm , lợi thế thương mại Lazada , sử dụng rẻ nhất , dữ liệu ăn trộm hoặc amazon các tổn thất vô hình khác Nhật Bản , do việc sử dụng mới nhất , không có khả năng sử dụng xuất xứ hoặc không có sẵn đại lý của Trang web giảm giá hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận đặt hàng được miễn phí các ý kiến phụ kiện của khách hàng giá rẻ . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi facebook có thể nổi tiếng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe tư vấn những gì bạn nói nhận xét . Xin Lazada vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Trung Quốc của bạn.

4.8/5 (74 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo